VI EN

TỌA ĐÀM "CHIA SẺ CƠ HỘI - GẶT HÁI THÀNH CÔNG" LẦN 2

Tọa đàm “Chia sẻ cơ hội – gặt hái thành công” vào lúc 13h30 ngày 28/9 tại The Hanoi Club Hotel 76 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội diễn ra thành công, với sự tham gia của hàng trăm chủ doanh nghiệp tại khu vực phía Bắc tham gia với hàng loạt những vấn đề “bức xúc” đã được đưa ra phân tích, mổ xẻ.

Tham dự tọa đàm gồm có các chuyên gia:
- Chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thông thương hiệu Hoàng Hải Âu - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Hoanggia Media Group, Tổng đạo diễn chương trình.
- Tiến sĩ Trần Quốc Việt - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Kinh đô, Tổng giám đốc Công ty Kinh đô Miền Bắc
- Ông Nguyễn Hồng Trường - Phó chủ tịch Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam
- Ông Phùng Việt Thắng – Phó Tổng giám đốc Công ty FPT IS.

Và đặc biệt là sự có mặt của hàng trăm chủ doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương...

Với mục đích tìm ra những khó khăn thực sự của các Doanh nghiệp Việt trong giai đoạn hội nhập, xác định chính xác căn nguyên và bản chất của khó khăn. Để từ tìm ra các giải pháp hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp. Buổi tọa đàm đã lần lượt đi vào từng nhóm vấn đề như: thương hiệu, nhân sự, tài chính, chiến lược công ty,…

Buổi toạ đàm đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng với nhiều câu hỏi khá "hóc". Điều hết sức thú vị là nhiều câu hỏi doann nhân vừa đặt ra đã nhận được nhũng tràng pháo tay ròn rã. Lý giải cho hiện tượng này, Bà Nguyễn Thị Dung Chủ tịch Công ty Cổ phần Euroha giải thích:

"Do buổi toạ đàm "thuần khiết" các chủ doanh nghiệp, nên mọi người cùng ngôn ngữ, cùng khó khăn, cùng mối lo. Nên mỗi khi có câu hỏi được đưa ra, mọi người đều thấy đó và vấn đề của minh và cùng chờ đợi các chuyên gia giải đáp". Buổi toạ đàm đã diễn ra thành công khi các Doanh nhân thì dốc bầu tâm sự. Còn các chuyên gia thì "cởi lòng và ruột" để lượt chia sẻ, giải đáp và được cả khán phòng nhiệt liệt hưởng.

Kết thúc chương trình, thay mặt Ban điều hành chương trình, Ông Hoàng Hải Âu cho biết, thời gian tới chương trình tọa đàm “Chia sẻ cơ hội – gặt hái thành công” sẽ được tổ chức định kỳ và mỗi kỳ sẽ đi vào từng chủ đề, từng vấn đề cụ thể và đang nóng trên thương trường.

Ngoài ra, theo nguyện vọng của các chủ doanh nghiệp, chương trình sẽ triển khai các khóa đào tạo về chiến lược, nhân sự, thương hiệu, tài chính….và chỉ dành riêng cho các chủ doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi toạ đàm:

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 1.964 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 2.010 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 2.766 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 2.227 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.568.913