VI EN

Khởi nghiệp và những thách thức cần đối mặt?

Vào hai ngày 29 và 30/3 vừa qua, chương trình CEO – Chìa khóa thành công phối hợp với Công ty PwC Vietnam đã tổ chức coaching cho các Doanh nhân tham dự ghi hình với sự có mặt trực tiếp của Tổng Đạo diễn Hoàng Hải Âu, các lãnh đạo của “BIG FOUR” toàn cầu cùng các Chuyên gia cốt cán của chương trình tại Văn phòng của PwC Vietnam khu vực Hà Nội và TP.HCM.

Sau khi nhận được đề bài của chương trình, các Doanh nhân được nghiên cứu và chuẩn bị đề cương cho buổi coaching. Qua buổi này, các Doanh nhân sẽ được nghe phân tích sâu về bản chất, xu hướng, cách tiếp cận vấn đề, phương pháp tư duy và tranh biện khi chuẩn bị lên sóng.
Đợt ghi hình lần này là loạt chủ đề về “Khởi nghiệp” xu hướng không mới nhưng đầy thách thức đối với các doanh nghiệp “trẻ” trong thời kì kinh tế thị trường lần lượt là các bài toán về: Hoạch định đường xa; Tập trung và khác biệt; Quản trị tài chính; Quản trị nhân sự sẽ mở đầu cho phiên bản năm 2018 “DOANH NGHIỆP VỮNG BỀN”.
Với sự xuất hiện của các chuyên gia là những người giàu kinh nghiệm về các lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và có những câu chuyện về khởi nghiệp cực kỳ hấp dẫn, thành công truyền cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân sau này:
  • Ông Hoàng Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty PwC Việt Nam
  • Ông Lê Hải Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Mắt Bão
  • Ông Lâm Minh Chánh – Sáng lập và Giám đốc SuperVip, đồng sáng lập Group Quản trị và Khởi nghiệp
  • Ông Hồ Minh Tâm – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bản Việt. Quyền Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Cổ phần Xi măng
  • Ông Phùng Việt Thắng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hệ thống Thông tin FPT (FIS)
Nhờ đó, sẽ tiếp sức cho các CEO vững vàng, đầy đủ kiến thức chuyên môn về vấn đề và tự tin hơn trong hai ngày ghi hình vào ngày 7 và 8/4 này. Đồng thời, đây cũng là lúc các CEO có thể chia sẻ câu chuyện thật của mình trên sóng truyền hình, đưa kiến thức của mình để thực hiện nhiệm vụ “chia sẻ kiến thức cộng đồng và tôn vinh Doanh nhân” của chương trình.
Không chỉ thế khi tham gia chương trình khi xuất hiện trên sóng hình ảnh thương hiệu của các CEO và Doanh nghiệp được lan tỏa mạnh hơn qua các chiến dịch PR – Marketing trong các “Chương trình hỗ trợ Truyền thông đặc biệt” của CEO – Chìa khóa thành công cùng hệ thống liên kết truyền thông.

Buổi coaching ngày 29/3 tại văn phòng PwC trụ sở Miền Bắc
 
 Ở đầu cầu miền Nam với sự xuất hiện của các chuyên gia của chương trình
 
Buổi thứ 2 ngày 30/3 các chuyên gia tư vấn CEO về vấn đề tài chính và nhân sự

Đầu cầu miền Nam với sự xuất hiện của chuyên gia Hồ Minh Tâm (áo trắng bên phải)
 
Kết thúc đợt ghi hình lần này, chương trình sẽ tổ chức phỏng vấn các CEO cho đợt ghi hình tiếp theo vào ngày 12 - 13/4 tại Hà Nội và TP.HCM, kính mời các CEO đăng ký tại đường link: http://dangky.chiakhoathanhcong.com.vn/
 

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 221 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 455 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

CAFE CEO – 'Những câu chuyện thật' được 'rút ruột' tâm sự từ chính các CEO

08/11/2018 236 Lượt xem
Vừa qua, Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (khu vực miền Nam) đã tổ chức buổi Cafe CEO Lần 2, tại The Cup Cafe (50A Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận), với sự tham dự của hơn 80 CEO thành viên và khách mời.

TP.HCM: Workshop Tháng 10 của CLB CEO - Chìa khoá thành công

24/10/2018 1.404 Lượt xem
Tiếp nối thành công của “Sự kiện tháng 10” ngày 12/10/2018 tại Hà Nội, sáng 18/10/2018 tại Khách sạn Victory - 14 Võ Văn Tần - Quận 3 - TP.HCM đã diễn ra “Sự kiện tháng 10” do Câu lạc bộ CEO - Chìa khóa thành công (CEO-CKTC) phối hợp với Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia và thương hiệu Thời trang OWEN tổ chức dưới sự chủ trì của chương trình CEO – Chìa khóa thành công VTV1-Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình gồm ba nội dung chính: Ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Ra mắt format CEO-CKTC 2019 "Những câu chuyện thật" và Hội thảo "CEO phong cách Việt" lần thứ nhất.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.306.450