VI EN

Bài học kinh doanh từ nữ CEO 'lãng mạn'

“Chị Hương là người quá lãng mạn trong kinh doanh nên đã gặp phải sai lầm nhất định!”. Đây là lời nhận xét của chuyên gia Thái Quốc Minh về câu chuyện khởi nghiệp của doanh nhân Vũ Ngọc Hương - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Sao Kim (Venus) trong chương trình “Những Câu Chuyện Thật” số tuần trước.
xem thêm »

“Cuộc chiến” giành thị phần của công ty giày BQ

Trong chương trình “Những Câu Chuyện Thật” số tuần trước, doanh nhân Phan Hải đã lần đầu tiên kể lại “cuộc chiến” giành giật thị phần đầy cam go mà anh cùng công ty giày BQ của mình từng trải qua.
xem thêm »

Dù từng làm Sếp lớn, khởi nghiệp vẫn 'sai' như thường!

Cựu Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh Tập đoàn Kinh Đô mang 25 năm kinh nghiệm thương trường của mình ra để gây dựng công ty khởi nghiệp nhưng vẫn không tránh khỏi sai lầm!
xem thêm »

Câu chuyện 'Vượt lên số phận' của CEO Nguyễn Tiến Dũng

Trong chương trình “Những câu chuyện thật” của CEO Chìa khóa thành công (CEO CKTC) số phát sóng tuần qua, câu chuyện “3 lần khởi sự đều thất bại cả 3” của CEO Nguyễn Tiến Dũng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khoáng sản Công nghiệp Yên Bái (YBM) đã để lại ấn tượng sâu sắc cùng những bài học kinh doanh “đầy thấm thía” cho khán giả.
xem thêm »

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 1.961 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 2.007 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 2.763 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 2.225 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.568.675