VI EN

Chiến lược cạnh tranh bằng sự khác biệt

Không chạy theo xu hướng thị trường , doanh nhân Ngô Thị Hồng An- CEO Công ty Điện hoa toàn cầu Việt Pháp vẫn khẳng định được vị thế riêng cho doanh nghiệp của mình nhờ vào chiến lược cạnh tranh bằng sự khác biệt .
xem thêm »

Doanh nhân Dương Long Thành làm gì khi cổ đông không muốn 'đi xa' cùng

Doanh nhân Dương Long Thành - CEO Thắng Lợi Group từng ở vào hoàn cảnh “đơn thương độc mã” khi các cổ đông không muốn “đi xa” cùng anh.
xem thêm »

Bà chủ NewSake và câu chuyện “ăn nên làm ra” thời khủng hoảng

Trong thời kỳ khủng hoảng, doanh nhân Nguyễn Thị Hương Lan – CEO Công ty NewSake Việt Nam tìm được cho mình một lối đi riêng để bứt phá, tạo ra cơ hội làm ăn rất tiềm năng.
xem thêm »

Khi tầm nhìn chiến lược đi trước năng lực thực thi

Trong “Những Câu Chuyện Thật” tuần trước, doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn chia sẻ bài học đắt giá của bản thân sau một vài sai lầm liên quan đến việc gây dựng chiến lược phát triển công ty nhưng không phù hợp với năng lực bộ máy nhân sự.
xem thêm »

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 1.961 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 2.007 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 2.763 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 2.225 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.568.668