VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP 4.0 - Trận 22 Chiến lược công nghệ (Phần 2) CEO ĐỖ THỊ HỒNG HẠNH

Trong chương trình số 21, lên sóng sáng chủ nhật ngày 21/10 vừa qua, chúng ta đã biết câu chuyện của một doanh nghiệp bất động sản đang hoạt động khá tốt trên thị trường. Để thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và phát triển DN, CEO nhận thấy cần phải xây dựng chiến lược bài bản ngay từ đầu về công nghệ thông tin. Tuy nhiên, đề xuất này đã vấp phải sự phản đối của HĐQT.
xem thêm »

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP 4.0 - Trận 23 Trực tiếp hay online (Phần 1) CEO PHẠM HẢI ÂU

Vấn đề của Việt Trend- một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh ngành hàng thời trang. Từ khi hoạt động đến nay, DN phân phối sản phẩm của mình thông qua chuỗi cửa hàng và nhiều đại lý lớn trên toàn quốc. Hoạt động kinh doanh và doanh thu của DN phát triển khá ổn định. Tuy nhiên thời gian gần đây, do sức cạnh tranh của thị trường, chi phí phân phối tăng, khiến các đại lý tạo sức ép với DN về việc đòi hỏi tăng chiết khấu, giảm giá thành. Sau khi nghiên cứu và tính toán kĩ lưỡng, CEO đã đề xuất với HĐQT kế hoạch chuyển đổi mô hình kinh doanh của DN sang bán hàng trực tuyến (online)... Tuy nhiên, các cổ đông phản đối và muốn giữ nguyên hình thức kinh doanh hiện tại, vì cho rằng: Hiện nay, bán hàng qua đại lý vẫn cho doanh thu ổn định. Chuyển sang bán hàng online chắc chắn sẽ làm doanh thu giảm đi. Vậy CEO sẽ thuyết phục các cổ đông như thế nào?
xem thêm »

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP 4.0 - Trận 21 Chiến lược công nghệ (Phần 1) CEO ĐỖ THỊ HỒNG HẠNH

Kateck - một doanh nghiệp bất động sản đã có thâm niên trên thị trường. Cùng với xu thế phát triển của cách mạng công nghệ, CEO nhận thấy ràng việc ứng dụng công nghệ thông tin của Kateck hiện đang rất manh mún, việc sử dụng các phần mềm cũng như đầu tư mua sắm trang thiết bị không mang tính hệ thống và chưa thực sự xuất phát từ chiến lược kinh doanh, đáp ứng được mục tiêu phát triển. Bởi vậy, CEO đã đề xuất cần xây dựng chiến lược công nghệ thông tin. Tuy nhiên HĐQT ngay lập tức phản đối với lý do kế hoạch đó khá tốn kém, họ không muốn chi thêm vào những khoản mà chưa chắc có mang lại hiệu quả hay không. Vậy CEO sẽ thuyết phục các cổ đông như thế nào?
xem thêm »

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP 4.0 - Trận 20 Cách mạng số hoá (Phần 2) CEO ĐOÀN THU NGA

Trong chương trình số 19, đã lên sóng sáng chủ nhật ngày 30/09 vừa qua, chúng ta đã biết câu chuyện của một doanh nghiệp sản xuất hàng gia dụng phân phối hàng hóa qua kênh truyền thống là các đại lý trải dài trên toàn quốc. CEO mới về nhận thấy việc này gây tốn kém chi phí, mất thời gian và kiểm soát thiếu chặt chẽ, nên đã đề xuất đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin và số hoá vào hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đề xuất này đã vấp phải sự phản đối của HĐQT.
xem thêm »

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 411 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

CAFE CEO – 'Những câu chuyện thật' được 'rút ruột' tâm sự từ chính các CEO

08/11/2018 165 Lượt xem
Vừa qua, Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (khu vực miền Nam) đã tổ chức buổi Cafe CEO Lần 2, tại The Cup Cafe (50A Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận), với sự tham dự của hơn 80 CEO thành viên và khách mời.

TP.HCM: Workshop Tháng 10 của CLB CEO - Chìa khoá thành công

24/10/2018 1.338 Lượt xem
Tiếp nối thành công của “Sự kiện tháng 10” ngày 12/10/2018 tại Hà Nội, sáng 18/10/2018 tại Khách sạn Victory - 14 Võ Văn Tần - Quận 3 - TP.HCM đã diễn ra “Sự kiện tháng 10” do Câu lạc bộ CEO - Chìa khóa thành công (CEO-CKTC) phối hợp với Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia và thương hiệu Thời trang OWEN tổ chức dưới sự chủ trì của chương trình CEO – Chìa khóa thành công VTV1-Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình gồm ba nội dung chính: Ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Ra mắt format CEO-CKTC 2019 "Những câu chuyện thật" và Hội thảo "CEO phong cách Việt" lần thứ nhất.

Hà Nội: Workshop Tháng 10 của CLB CEO - Chìa khoá thành công

24/10/2018 2.207 Lượt xem
Sáng 12/10/2018 tại Câu lạc bộ Hà Nội – 76 Yên Phụ - Hà Nội đã diễn ra “Sự kiện tháng 10” do Câu lạc bộ CEO - Chìa khóa thành công (CEO-CKTC) phối hợp với Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia và thương hiệu Thời trang OWEN tổ chức dưới sự chủ trì của chương trình CEO – Chìa khóa thành công VTV1-Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình gồm ba phần chính: Phần 1 - Ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Phần 2 - Ra mắt format CEO-CKTC 2019 "Những câu chuyện thật" và Hội thảo "CEO phong cách Việt" lần thứ nhất.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.299.277