VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH - Trận 08 Nền tảng vững bền (Phần 2) - CEO VŨ TIẾN DŨNG

Khi nói đến phát triển bền vững, người ta thường nghĩ ngay đến những yếu tố phát triển mang tính dài hạn với sự đầu tư bài bản. Có lẽ bởi vậy mà các DN vừa và nhỏ tại Việt Nam, đặc biệt là các DNGĐ thường coi đó là bài toán giành cho các ông lớn hơn là bài toán của DN mình.
xem thêm »

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH - Trận 07 Nền tảng vững bền (Phần 1) - CEO VŨ TIẾN DŨNG

Tiếp tục câu chuyện tại Vinesta - một DNGĐ đã có 20 năm chuyên sản xuất và kinh doanh nông sản, thực phẩm. Sau khi bước vào giai đoạn phát triển ổn định, Vinesta đã tiến hành IPO nhưng các thành viên chủ chốt trong gia đình vẫn giữ quyền điều hành, chi phối công ty. CEO đã căn cứ vào số liệu tăng trưởng thực tế để tiếp tục đề xuất kế hoạch xây dựng và tích hợp các mục tiêu phát triển bền vững, gây dựng thương hiệu Vinesta là một doanh nghiệp PTBV hàng đầu ở Việt Nam, nhằm đưa Vinesta vào danh mục chỉ số phát triển bền vững VNSI.
xem thêm »

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH - Trận 06 Lựa chọn tương lai (Phần 2) - CEO LÊ THANH HOÀI

Trong chương trình số 05, đã lên sóng sáng chủ nhật ngày 17/06 vừa qua, chúng ta đã biết một DNGĐ đang loay hoay lựa chọn phương án tối ưu để tạo thêm nguồn lực về tài chính và nhân sự trước tình hình cạnh tranh gay gắt giữa các DN. Một bên là CEO muốn DN lên kế hoạch IPO, một bên là các cổ đông với mong muốn giữ nguyên mô hình sở hữu gia đình.
xem thêm »

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH - Trận 05 Lựa chọn tương lai (Phần 1) - CEO LÊ THANH HOÀI

Vấn đề của một doanh nghiệp gia đình Vấn đề của một DNGĐ có 20 năm sản xuất và kinh doanh hàng nông sản, thực phẩm. Doanh nghiệp thuộc sở hữu 100% của các thành viên trong gia đình. Hiện nay, trước áp lực cạnh tranh gay gắt của nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh trong nước và quốc tế, doanh nghiệp cần thêm nguồn lực về tài chính, nhân sự để tồn tại và phát triển. Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu cũng như xin tư vấn từ các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, CEO đã đề xuất với HĐQT kế hoạch đưa công ty trở thành doanh nghiệp đại chúng, thực hiện IPO và sau đó niêm yết trên sàn chứng khoán, nhưng vẫn giữ quyền điều hành, chi phối. CEO cho rằng: Trong các doanh nghiệp bứt phá và có lực cạnh tranh trên thị trường hiện nay, phần lớn là doanh nghiệp đã xã hội hoá. Bởi muốn phát triển được các đơn vị phải cần đến nguồn vốn lớn, nguồn nhân sự chuyên nghiệp. Vì vậy, IPO là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để doanh nghiệp phát triển.
xem thêm »

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Tuyển dụng Biên tập viên truyền hình

19/04/2018 5.005 Lượt xem
- Tham gia xây dựng nội dung và thực hiện nội dung tiền kì, trung kì, và hậu kì của chương trình truyền hình - Chịu trách nhiệm theo dõi và hỗ trợ nhân sự ghi hình chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công (VTV1) - Tham gia các hoạt động hành chính và tổ chức khác

Khởi nghiệp và những thách thức cần đối mặt?

03/04/2018 2.499 Lượt xem
Vào hai ngày 29 và 30/3 vừa qua, chương trình CEO – Chìa khóa thành công phối hợp với Công ty PwC Vietnam đã tổ chức coaching cho các Doanh nhân tham dự ghi hình với sự có mặt trực tiếp của Tổng Đạo diễn Hoàng Hải Âu, các lãnh đạo của “BIG FOUR” toàn cầu cùng các Chuyên gia cốt cán của chương trình tại Văn phòng của PwC Vietnam khu vực Hà Nội và TP.HCM.

“Cơn khát” tri thức thời kinh tế thị trường và hội nhập

14/03/2018 92 Lượt xem
Trong 6 tháng đầu năm 2017, trên 178 kênh truyền hình phát sóng tại Việt Nam, tỷ lệ khán giả rời bỏ các chương trình giải trí đang ngày càng rõ rệt.

Hội nghị chuyên gia định hướng nội dung - Chìa khóa thành công 2018

30/12/2017 134 Lượt xem
Chiều 25/10/2017 đã diễn ra Hội nghị chuyên gia “Định hướng nội dung CEO – Chìa khóa thành công 2018” theo hình thức cầu truyền hình đã diễn ra tại đầu Văn phòng Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh PwC Việt Nam.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.265.772