VI EN

“Mối tình” tan vỡ của ông chủ NextTech với “người khổng lồ” eBay

Lọt vào mắt xanh của quỹ đầu tư danh tiếng và sau đó là cú bắt tay lịch sử với tập đoàn eBay… Tưởng chừng đó là khởi đầu như mơ mà rất nhiều startup ước ao nhưng với ông chủ tập đoàn NextTech thì đó từng là một “mối tình” vỡ tan giúp ông nhận ra nhiều điều trong chuyện hợp tác kinh doanh với “người khổng lồ”.
xem thêm »

Vua quạt đất Bắc đã có lúc rơi nước mắt vì mất áo Nato

Mỗi khi nhớ về kỉ niệm khốn khó chiều 30 Tết năm ấy, doanh nhân Trần Văn Lê- người được mệnh danh là Vua quạt đất Bắc lại không thể giữ nổi giọt nước mắt của mình.
xem thêm »

Ông chủ Yeah 1 mất đến 40 tỷ để ngộ ra bài học kinh doanh này

“Ở Yeah 1 chúng tôi vẫn hay truyền tai nhau câu nói: Nếu không phải trả giá bằng tiền thì không bao giờ bạn rút ra được bài học kinh nghiệm”. CEO Nguyễn Ảnh Nhượng Tống –Chủ tịch Tập đoàn Yeah 1 đã chia sẻ như vậy trong “Những câu chuyện thật”.
xem thêm »

Nữ tướng Đồng Kỵ bế tắc muốn đi tu | Số 01 Sự thử thách của niềm tin | CEO Những câu chuyện thật

Vươn lên từ nghề truyền thống, bà Vũ Thị Mai gây dựng công ty đồ gỗ với nhiều sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích.
xem thêm »

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 153 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 394 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 870 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 618 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.333.028