VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP VỮNG BỀN - Trận 15 Quản trị nhân sự (Phần 1) - CEO BÙI TIẾN THÀNH

Một nhóm bạn trẻ cùng nhau khởi nghiệp trong ngành sản xuất và kinh doanh bánh ngọt. Sau 2 năm hoạt động, DN của họ đã định hình được thị trường và sản phẩm tiêu thụ ngày càng tăng. Say sưa với chiến thắng, DN tăng đầu tư, tuyển dụng thêm người và mở thêm các điểm bán ở địa bàn lân cận. Tuy nhiên, khi mở rộng ra điểm bán thứ 7, công ty gặp sự cố về chất lượng, sản phẩm và thời gian giao hàng.
xem thêm »

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP VỮNG BỀN - Trận 14 Quản trị tài chính (Phần 2) - CEO TRẦN MẠNH ĐẠT

Trong chương trình số 13, đã lên sóng sáng chủ nhật ngày 12/08 vừa qua, chúng ta đã được biết vấn đề của một doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ Digital Marketing. Doanh nghiệp đang kinh doanh rất tốt nhưng chưa có kế hoạch quản trị tài chính rõ ràng. Hiện tại doanh nghiệp không kiểm soát được chi phí, tình hình thu/ chi thậm chí là không xác định được lợi nhuận hiện nay là bao nhiêu. Đã đến lúc doanh nghiệp cần quản trị tài chính chuyên nghiệp để ổn định phát triển và tránh những hệ lụy lớn về sau?
xem thêm »

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP VỮNG BỀN - Trận 13 Quản trị tài chính (Phần 1) - CEO TRẦN MẠNH ĐẠT

Vấn đề của một doanh nghiệp khởi nghiệp đang kinh doanh rất tốt. Do ban đầu doanh nghiệp còn nhỏ nên Founder và các Co-Founder không lập kế hoạch quản trị tài chính. Tuy nhiên sau một vài năm, doanh nghiệp phát triển lên, các dự án sinh ra nhiều, doanh nghiệp không kiểm soát được chi phí, không quản lý được thu/chi mặc dù tiền đổ về một tài khoản.
xem thêm »

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP VỮNG BỀN - Trận 12 Tập trung và khác biệt (Phần 2) - CEO PHẠM THỊ YẾN NHI

Trong chương trình số 11, đã lên sóng sáng chủ nhật ngày 29/07 vừa qua, chúng ta đã biết một DN khởi nghiệp đang loay hoay với quyết định tập trung để khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, hay đa dạng hóa sản phẩm để tăng doanh thu. CEO mong muốn DN phải trở thành chuyên gia trong ngành hàng mình kinh doanh, từ đó tạo ra thương hiệu để thu hút thêm các khách hàng tiềm năng, phát triển lâu dài.
xem thêm »

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

CAFÉ CEO 02: Lễ ra mắt CEO-Chìa khóa thành công Club KV Miền Nam

05/09/2018 1.291 Lượt xem
Tiếp nối thành công của buổi lễ ra mắt tại Hà Nội ngày 08/08 vừa qua, buổi Cafe CEO 02: Lễ ra mắt CEO-Chìa khóa thành công Club tại NhàHàng SHP Gourmet, 151 Trương Định, P.6, Q.3, Tp. HCM trong sự tề tựu của hơn 70 CEO Cùng nhiều chuyên gia của chương trình

Cafe CEO 01: Lễ ra mắt nội bộ CLB CEO - Chìa khóa thành công

10/08/2018 10.584 Lượt xem
Sáng ngày 08/08/2018 tại The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences (76 Yên Phụ - Hà Nội) buổi Café CEO 01 với nội dung: Lễ ra mắt nội bộ Câu lạc bộ CEO – Chìa khóa thành công và giới thiệu format 2019 của chương trình đã thành công trọn vẹn.

Tuyển dụng Biên tập viên truyền hình

19/04/2018 5.115 Lượt xem
- Tham gia xây dựng nội dung và thực hiện nội dung tiền kì, trung kì, và hậu kì của chương trình truyền hình - Chịu trách nhiệm theo dõi và hỗ trợ nhân sự ghi hình chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công (VTV1) - Tham gia các hoạt động hành chính và tổ chức khác

Khởi nghiệp và những thách thức cần đối mặt?

03/04/2018 2.590 Lượt xem
Vào hai ngày 29 và 30/3 vừa qua, chương trình CEO – Chìa khóa thành công phối hợp với Công ty PwC Vietnam đã tổ chức coaching cho các Doanh nhân tham dự ghi hình với sự có mặt trực tiếp của Tổng Đạo diễn Hoàng Hải Âu, các lãnh đạo của “BIG FOUR” toàn cầu cùng các Chuyên gia cốt cán của chương trình tại Văn phòng của PwC Vietnam khu vực Hà Nội và TP.HCM.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.278.610