VI EN

CEO NGÔ BÀNG LONG

Anh Ngô Bàng Long là Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bình An khi tham gia chương trình CEO chìa khóa thành công đã nhận được chương trình hỗ trợ truyền thông cơ bản như sau:

Chương trình trên sóng:


CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH – ĐA DẠNG HAY TẬP TRUNG
Một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ đã có uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, hiện nay trong bối cảnh thị trường ngày càng hội nhập sâu rộng, các đối thủ đang tìm mọi cách để cạnh tranh và giành giật thị phần nên doanh nghiệp đang rơi vào tình cảnh “trên đe dưới búa” về cạnh tranh. Phía trên là các công ty đối thủ có cùng quy mô đã tiến hành các cuộc mua bán và sáp nhập với các doanh nghiệp nước ngoài để nâng cao năng lực cạnh tranh và tỏ rõ nhiều ưu thế vượt trội hơn công ty. Đồng thời, do có nguồn lực mạnh hơn nên họ đang ngày đêm tìm cách lấy người của công ty. Phía dưới là các đối thủ chuyên cạnh tranh bằng việc cung cấp các dịch vụ giá rẻ hơn, quy trình dịch vụ linh hoạt và đơn giản hơn. Tất cả các đối thủ này đang ngày càng khiến thị phần của doanh nghiệp thu hẹp, doanh số và lợi nhuận sụt giảm. Trước tình hình này, CEO và các cổ đông đã phải ngồi lại với nhau để bàn bạc về chiến lược cạnh tranh cho công ty:

Theo đó, CEO cho rằng: Thời gian vừa qua công ty đã mất nhiều công sức để xây dựng được giá cả, chất lượng và thương hiệu uy tín. Do đó, doanh nghiệp cần phải tiếp tục nỗ lực duy trì chất lượng, giá cả dịch vụ này. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với các đối thủ doanh nghiệp cần đi theo chiến lược đa dạng hoá sản phẩm như cho ra đời thêm các gói dịch vụ như: bảo vệ cá nhân và gia đình họ, dịch vụ đưa đón trẻ em đi học, dịch vụ bảo vệ tài sản cầm cố cho các ngân hàng… Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giữ vững được phân khúc thị trường của mình và vẫn cạnh tranh được với các đối thủ.

Tuy nhiên, trái ngược với CEO, các cổ đông lại cho rằng: Cách thức cạnh tranh tốt nhất là nên đi theo chiến lược tập trung. Theo đó, doanh nghiệp nên sử dụng kiến thức và kinh nghiệm nghiệp vụ hiện tại kết hợp với các loại công nghệ, kỹ thuật cao để cung cấp cho khách hàng những gói bảo vệ an ninh cao cấp dành riêng cho các khách hàng cao cấp hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài tại các toà nhà cao tầng lớn và hiện đại. Đây là những đối tượng khách hàng có nhu cầu bảo đảm an ninh cao và họ luôn ý thức được việc cần được bảo đảm an ninh một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Link chương trình:


 
Link video 30s:Link các báo:

1. Ngô Bàng Long, TGĐ Công ty Dịch vụ bảo vệ Bình An: Muốn làm chủ giỏi phải học làm nhân viên tốt
2. CEO Ngô Bàng Long: Muốn đi xa hãy đi cùng nhau
3.Tình bạn đặc biệt làm nên thương hiệu Doanh nghiệp
4.CEO Công ty Bảo vệ Bình An: Chúng tôi đã sẵn sàng để cạnh tranh
5.Kinh nghiệm trúng thầu tập đoàn lớn của công ty bảo vệ Bình An
6.Công ty Bảo vệ Bình An: Chúng tôi chưa bao giờ bị khách hàng hủy hợp đồng
7.“Bình” thị trường bằng chiến lược con người
8.CEO Ngô Bàng Long: Muốn đi xa hãy đi cùng nhau9. Doanh nhân Ngô Bàng Long: Trăn trở vì hai chữ " Bình An " của khách hàng


 

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 410 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

CAFE CEO – 'Những câu chuyện thật' được 'rút ruột' tâm sự từ chính các CEO

08/11/2018 165 Lượt xem
Vừa qua, Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (khu vực miền Nam) đã tổ chức buổi Cafe CEO Lần 2, tại The Cup Cafe (50A Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận), với sự tham dự của hơn 80 CEO thành viên và khách mời.

TP.HCM: Workshop Tháng 10 của CLB CEO - Chìa khoá thành công

24/10/2018 1.338 Lượt xem
Tiếp nối thành công của “Sự kiện tháng 10” ngày 12/10/2018 tại Hà Nội, sáng 18/10/2018 tại Khách sạn Victory - 14 Võ Văn Tần - Quận 3 - TP.HCM đã diễn ra “Sự kiện tháng 10” do Câu lạc bộ CEO - Chìa khóa thành công (CEO-CKTC) phối hợp với Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia và thương hiệu Thời trang OWEN tổ chức dưới sự chủ trì của chương trình CEO – Chìa khóa thành công VTV1-Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình gồm ba nội dung chính: Ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Ra mắt format CEO-CKTC 2019 "Những câu chuyện thật" và Hội thảo "CEO phong cách Việt" lần thứ nhất.

Hà Nội: Workshop Tháng 10 của CLB CEO - Chìa khoá thành công

24/10/2018 2.207 Lượt xem
Sáng 12/10/2018 tại Câu lạc bộ Hà Nội – 76 Yên Phụ - Hà Nội đã diễn ra “Sự kiện tháng 10” do Câu lạc bộ CEO - Chìa khóa thành công (CEO-CKTC) phối hợp với Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia và thương hiệu Thời trang OWEN tổ chức dưới sự chủ trì của chương trình CEO – Chìa khóa thành công VTV1-Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình gồm ba phần chính: Phần 1 - Ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Phần 2 - Ra mắt format CEO-CKTC 2019 "Những câu chuyện thật" và Hội thảo "CEO phong cách Việt" lần thứ nhất.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.299.253