VI EN

CEO NGÔ BÀNG LONG

Anh Ngô Bàng Long là Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bình An khi tham gia chương trình CEO chìa khóa thành công đã nhận được chương trình hỗ trợ truyền thông cơ bản như sau:

Chương trình trên sóng:


CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH – ĐA DẠNG HAY TẬP TRUNG
Một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ đã có uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, hiện nay trong bối cảnh thị trường ngày càng hội nhập sâu rộng, các đối thủ đang tìm mọi cách để cạnh tranh và giành giật thị phần nên doanh nghiệp đang rơi vào tình cảnh “trên đe dưới búa” về cạnh tranh. Phía trên là các công ty đối thủ có cùng quy mô đã tiến hành các cuộc mua bán và sáp nhập với các doanh nghiệp nước ngoài để nâng cao năng lực cạnh tranh và tỏ rõ nhiều ưu thế vượt trội hơn công ty. Đồng thời, do có nguồn lực mạnh hơn nên họ đang ngày đêm tìm cách lấy người của công ty. Phía dưới là các đối thủ chuyên cạnh tranh bằng việc cung cấp các dịch vụ giá rẻ hơn, quy trình dịch vụ linh hoạt và đơn giản hơn. Tất cả các đối thủ này đang ngày càng khiến thị phần của doanh nghiệp thu hẹp, doanh số và lợi nhuận sụt giảm. Trước tình hình này, CEO và các cổ đông đã phải ngồi lại với nhau để bàn bạc về chiến lược cạnh tranh cho công ty:

Theo đó, CEO cho rằng: Thời gian vừa qua công ty đã mất nhiều công sức để xây dựng được giá cả, chất lượng và thương hiệu uy tín. Do đó, doanh nghiệp cần phải tiếp tục nỗ lực duy trì chất lượng, giá cả dịch vụ này. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với các đối thủ doanh nghiệp cần đi theo chiến lược đa dạng hoá sản phẩm như cho ra đời thêm các gói dịch vụ như: bảo vệ cá nhân và gia đình họ, dịch vụ đưa đón trẻ em đi học, dịch vụ bảo vệ tài sản cầm cố cho các ngân hàng… Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giữ vững được phân khúc thị trường của mình và vẫn cạnh tranh được với các đối thủ.

Tuy nhiên, trái ngược với CEO, các cổ đông lại cho rằng: Cách thức cạnh tranh tốt nhất là nên đi theo chiến lược tập trung. Theo đó, doanh nghiệp nên sử dụng kiến thức và kinh nghiệm nghiệp vụ hiện tại kết hợp với các loại công nghệ, kỹ thuật cao để cung cấp cho khách hàng những gói bảo vệ an ninh cao cấp dành riêng cho các khách hàng cao cấp hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài tại các toà nhà cao tầng lớn và hiện đại. Đây là những đối tượng khách hàng có nhu cầu bảo đảm an ninh cao và họ luôn ý thức được việc cần được bảo đảm an ninh một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Link chương trình:


 
Link video 30s:Link các báo:

1. Ngô Bàng Long, TGĐ Công ty Dịch vụ bảo vệ Bình An: Muốn làm chủ giỏi phải học làm nhân viên tốt
2. CEO Ngô Bàng Long: Muốn đi xa hãy đi cùng nhau
3.Tình bạn đặc biệt làm nên thương hiệu Doanh nghiệp
4.CEO Công ty Bảo vệ Bình An: Chúng tôi đã sẵn sàng để cạnh tranh
5.Kinh nghiệm trúng thầu tập đoàn lớn của công ty bảo vệ Bình An
6.Công ty Bảo vệ Bình An: Chúng tôi chưa bao giờ bị khách hàng hủy hợp đồng
7.“Bình” thị trường bằng chiến lược con người
8.CEO Ngô Bàng Long: Muốn đi xa hãy đi cùng nhau9. Doanh nhân Ngô Bàng Long: Trăn trở vì hai chữ " Bình An " của khách hàng


 

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

CAFÉ CEO 02: Lễ ra mắt CEO-Chìa khóa thành công Club KV Miền Nam

05/09/2018 1.291 Lượt xem
Tiếp nối thành công của buổi lễ ra mắt tại Hà Nội ngày 08/08 vừa qua, buổi Cafe CEO 02: Lễ ra mắt CEO-Chìa khóa thành công Club tại NhàHàng SHP Gourmet, 151 Trương Định, P.6, Q.3, Tp. HCM trong sự tề tựu của hơn 70 CEO Cùng nhiều chuyên gia của chương trình

Cafe CEO 01: Lễ ra mắt nội bộ CLB CEO - Chìa khóa thành công

10/08/2018 10.584 Lượt xem
Sáng ngày 08/08/2018 tại The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences (76 Yên Phụ - Hà Nội) buổi Café CEO 01 với nội dung: Lễ ra mắt nội bộ Câu lạc bộ CEO – Chìa khóa thành công và giới thiệu format 2019 của chương trình đã thành công trọn vẹn.

Tuyển dụng Biên tập viên truyền hình

19/04/2018 5.114 Lượt xem
- Tham gia xây dựng nội dung và thực hiện nội dung tiền kì, trung kì, và hậu kì của chương trình truyền hình - Chịu trách nhiệm theo dõi và hỗ trợ nhân sự ghi hình chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công (VTV1) - Tham gia các hoạt động hành chính và tổ chức khác

Khởi nghiệp và những thách thức cần đối mặt?

03/04/2018 2.590 Lượt xem
Vào hai ngày 29 và 30/3 vừa qua, chương trình CEO – Chìa khóa thành công phối hợp với Công ty PwC Vietnam đã tổ chức coaching cho các Doanh nhân tham dự ghi hình với sự có mặt trực tiếp của Tổng Đạo diễn Hoàng Hải Âu, các lãnh đạo của “BIG FOUR” toàn cầu cùng các Chuyên gia cốt cán của chương trình tại Văn phòng của PwC Vietnam khu vực Hà Nội và TP.HCM.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.278.585