VI EN

CEO NGÔ BÀNG LONG

Anh Ngô Bàng Long là Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bình An khi tham gia chương trình CEO chìa khóa thành công đã nhận được chương trình hỗ trợ truyền thông cơ bản như sau:

Chương trình trên sóng:


CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH – ĐA DẠNG HAY TẬP TRUNG
Một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ đã có uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, hiện nay trong bối cảnh thị trường ngày càng hội nhập sâu rộng, các đối thủ đang tìm mọi cách để cạnh tranh và giành giật thị phần nên doanh nghiệp đang rơi vào tình cảnh “trên đe dưới búa” về cạnh tranh. Phía trên là các công ty đối thủ có cùng quy mô đã tiến hành các cuộc mua bán và sáp nhập với các doanh nghiệp nước ngoài để nâng cao năng lực cạnh tranh và tỏ rõ nhiều ưu thế vượt trội hơn công ty. Đồng thời, do có nguồn lực mạnh hơn nên họ đang ngày đêm tìm cách lấy người của công ty. Phía dưới là các đối thủ chuyên cạnh tranh bằng việc cung cấp các dịch vụ giá rẻ hơn, quy trình dịch vụ linh hoạt và đơn giản hơn. Tất cả các đối thủ này đang ngày càng khiến thị phần của doanh nghiệp thu hẹp, doanh số và lợi nhuận sụt giảm. Trước tình hình này, CEO và các cổ đông đã phải ngồi lại với nhau để bàn bạc về chiến lược cạnh tranh cho công ty:

Theo đó, CEO cho rằng: Thời gian vừa qua công ty đã mất nhiều công sức để xây dựng được giá cả, chất lượng và thương hiệu uy tín. Do đó, doanh nghiệp cần phải tiếp tục nỗ lực duy trì chất lượng, giá cả dịch vụ này. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với các đối thủ doanh nghiệp cần đi theo chiến lược đa dạng hoá sản phẩm như cho ra đời thêm các gói dịch vụ như: bảo vệ cá nhân và gia đình họ, dịch vụ đưa đón trẻ em đi học, dịch vụ bảo vệ tài sản cầm cố cho các ngân hàng… Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giữ vững được phân khúc thị trường của mình và vẫn cạnh tranh được với các đối thủ.

Tuy nhiên, trái ngược với CEO, các cổ đông lại cho rằng: Cách thức cạnh tranh tốt nhất là nên đi theo chiến lược tập trung. Theo đó, doanh nghiệp nên sử dụng kiến thức và kinh nghiệm nghiệp vụ hiện tại kết hợp với các loại công nghệ, kỹ thuật cao để cung cấp cho khách hàng những gói bảo vệ an ninh cao cấp dành riêng cho các khách hàng cao cấp hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài tại các toà nhà cao tầng lớn và hiện đại. Đây là những đối tượng khách hàng có nhu cầu bảo đảm an ninh cao và họ luôn ý thức được việc cần được bảo đảm an ninh một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Link chương trình:


 
Link video 30s:Link các báo:

1. Ngô Bàng Long, TGĐ Công ty Dịch vụ bảo vệ Bình An: Muốn làm chủ giỏi phải học làm nhân viên tốt
2. CEO Ngô Bàng Long: Muốn đi xa hãy đi cùng nhau
3.Tình bạn đặc biệt làm nên thương hiệu Doanh nghiệp
4.CEO Công ty Bảo vệ Bình An: Chúng tôi đã sẵn sàng để cạnh tranh
5.Kinh nghiệm trúng thầu tập đoàn lớn của công ty bảo vệ Bình An
6.Công ty Bảo vệ Bình An: Chúng tôi chưa bao giờ bị khách hàng hủy hợp đồng
7.“Bình” thị trường bằng chiến lược con người
8.CEO Ngô Bàng Long: Muốn đi xa hãy đi cùng nhau9. Doanh nhân Ngô Bàng Long: Trăn trở vì hai chữ " Bình An " của khách hàng


 

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

“Cơn khát” tri thức thời kinh tế thị trường và hội nhập

14/03/2018 4 Lượt xem
Trong 6 tháng đầu năm 2017, trên 178 kênh truyền hình phát sóng tại Việt Nam, tỷ lệ khán giả rời bỏ các chương trình giải trí đang ngày càng rõ rệt.

Hội nghị chuyên gia định hướng nội dung - Chìa khóa thành công 2018

30/12/2017 37 Lượt xem
Chiều 25/10/2017 đã diễn ra Hội nghị chuyên gia “Định hướng nội dung CEO – Chìa khóa thành công 2018” theo hình thức cầu truyền hình đã diễn ra tại đầu Văn phòng Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh PwC Việt Nam.

CEO Hoàng Hải Âu: Làm giàu luôn luôn là rất khó!

29/12/2017 17 Lượt xem
Hoàng Hải Âu là một doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực tư vấn xây dựng chiến lược, xây dựng thương hiệu, giải pháp thị trường, quảng cáo và truyền thông…Một người táo bạo, đa năng, liều lĩnh ấy đã khởi nghiệp kinh doanh từ rất sớm, ngay khi đất nước bắt đầu mở cửa, và trả giá cho rất nhiều “thương đau” để trưởng thành cùng doanh nghiệp.

"Đột nhập” trường quay ghi hình tình huống của CEO – Chìa khóa thành công

30/12/2017 20 Lượt xem
Một trong những nội dung được khán giả đón đợi trên sóng của chương trình là các clip "Phim tình huống". Ngắn gọn, xúc tích và giàu kịch tính. Phim tình huống của CEO - Chìa khoá thành công còn được các khán giả thân thiết đánh giá là gay cấn hơn cả phim hành động!

Đối tác - hợp tác

Copyright 2017 CEO - Chìa khóa thành công. All Rights Reserved
Đang online: 10 Tổng truy cập: 26.445