VI EN

CEO Grand Homes kể về chuỗi ngày buồn thảm trong sự nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Nam - CEO Grand Homes Quốc tế từng trải qua chuỗi ngày bế tắc, ngồi nhìn cơ hội trôi ngay qua trước mắt. Anh chia sẻ, đó là chuỗi ngày buồn thảm nhất trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản của mình.

Trước khi thành lập Grand Homes Quốc tế, anh Nguyễn Hoàng Nam đã có thời gian đảm nhiệm vị trí Giám đốc sàn giao dịch bất động sản của một tập đoàn lớn. Năm 2014, tập đoàn này xảy ra biến cố lớn và tạm ngưng mọi hoạt động bất động sản. Tuy bàng hoàng và vô cùng xót xa nhưng vị doanh nhân này không thể làm gì khác ngoài tham gia vào quá trình thanh lý các dự án, đóng cửa sàn giao dịch.

Trong khoảng 2 năm kế tiếp, tuy anh Nam nhớ nghề, rất muốn làm nghề nhưng “lực bất tòng tâm”. Anh Nam xót xa nhớ lại: “Đó thực sự là những ngày tháng buồn thảm nhất tôi từng trải qua. Thị trường bất động sản thì bắt đầu ấm dần lên, cơ hội thị trường ngay trước mắt... thế mà tôi lại không thể làm được gì”. Đau đáu với nghề, anh Nam dần ấp ủ kế hoạch khởi sự làm ăn riêng. Trong thời gian chờ “thiên thời”, anh tích cực nhận lời tư vấn “không công” giúp những người bạn có quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. Anh chia sẻ, đó là hoạt động giúp anh thỏa nỗi nhớ nghề cũng như mở mang kinh nghiệm.

Năm 2016 là một bước ngoặt lớn với anh Nam. Anh chính thức rời khỏi tập đoàn cũ và thành lập Grand Homes Quốc tế. Như một chiếc lò xo vừa được bung ra sau thời gian nén chặt, anh Nam háo hức tuyển dụng nhân sự, mau chóng xây dựng bộ máy doanh nghiệp. Thế nhưng, đến khi đích thân ông chủ Grand Homes đi chào mời khách hàng, anh mới ngã ngửa với sự thay đổi của quy tắc thị trường. “Sàn giao dịch muốn phân phối dự án phải có khoản tiền lớn để đặt cọc trong khi Grand Homes chúng tôi mới thành lập, chưa có khách hàng, chưa có sản phẩm... làm sao để tiếp cận được thị trường đây?”.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Nam  –  Tổng Giám đốc Công ty CP Grand Homes Quốc tế

Trong chương trình, ông Trần Quốc Việt - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark chia sẻ: “Bản lĩnh con người không phải đo bằng sự thành công mà bằng khoảng cách giữa thành công và thất bại. Khoảng cách càng xa thì bản lĩnh càng lớn! Vào thời điểm này, sau khi biết đến câu chuyện khởi nghiệp của CEO Nam,  tôi rất tin vào bản lĩnh của vị doanh nhân này”.

Ông Thái Quốc Minh - Thành viên HĐQT Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) cho rằng: “Vượt qua được khó khăn là một niềm tự hào với người khởi nghiệp nhưng điều hành công ty tồn tại và phát triển bền vững mới được xem là thành công. Tuy Grand Homes đã vượt qua khó khăn ban đầu nhưng sẽ còn vô vàn thử thách phía trước, CEO Nam hãy chuẩn bị sẵn sàng bản lĩnh, lòng yêu nghề và độ nhanh nhạy thị trường để chinh phục những mục tiêu mới”.

Anh Nam mạnh mẽ khẳng định, dù mình phải trải qua bao thăng trầm để làm nghề, sống trọn với nghề thì anh cũng sẽ quyết tâm thực hiện:“Khi tôi đã quyết định khởi nghiệp thì tôi sẽ theo đến cùng”.

Vậy ông chủ của Grand Homes Quốc tế đã hành động như thế nào để đưa công ty vượt qua khó khăn và tiếp tục theo đuổi đam mê? Kính mời quý vị độc giả đón xem chương trình “Những câu chuyện thật” của CEO Chìa khóa thành công với câu chuyện “Cho để nhận” cùng sự xuất hiện của doanh nhân Nguyễn Hoàng Nam – Tổng Giám đốc Công ty CP Grand Homes Quốc tế trên kênh Youtube CEO – Chìa khóa thành công 2019 để có câu trả lời!

Chương trình “Những Câu Chuyện Thật” của CEO – CKTC do Đài Truyền hình Việt Nam và Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Trung ương hội các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, PwC Việt Nam và Thời trang OWEN.

Xem lại chương trình tại: CEO – Chìa khóa thành công 2019 trên Youtube.

Fanpage chính thức tại: www.facebook.com/ceochiakhoathanhcongsme.

Hotline đăng ký tham gia chương trình: 098 148 6868

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 1.224 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 1.403 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 2.082 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 1.616 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.480.780