VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP VỮNG BỀN - Trận 15 Quản trị nhân sự (Phần 1) - CEO BÙI TIẾN THÀNH

[VẤN ĐỀ TUẦN SỐ 15] KHỞI NGHIỆP - QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Một nhóm bạn trẻ cùng nhau khởi nghiệp trong ngành sản xuất và kinh doanh bánh ngọt. Sau 2 năm hoạt động, DN của họ đã định hình được thị trường và sản phẩm tiêu thụ ngày càng tăng. Say sưa với chiến thắng, DN tăng đầu tư, tuyển dụng thêm người và mở thêm các điểm bán ở địa bàn lân cận. Tuy nhiên, khi mở rộng ra điểm bán thứ 7, công ty gặp sự cố về chất lượng, sản phẩm và thời gian giao hàng. Nguyên nhân là do DN tăng trưởng nhanh, mà nhân sự hiện tại chưa đáp ứng được. Do đó, CEO đã đề xuất với các cổ đông sáng lập tuyển nhân sự chuyên nghiệp về để đảm bảo phát triển ổn định. Tuy nhiên các cổ đông sáng lập cho rằng điều này không cần thiết, vừa tốn kém lại có thể không hiệu quả. Vậy CEO sẽ thuyết phục các cổ đông như thế nào?

CEO CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Anh BÙI TIẾN THÀNH - Giám đốc Công ty Thương mại Tiến Thành Thảo
CỔ ĐÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Anh NGUYỄN THẾ DŨNG - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thời trang Labra 
- Chị LÊ NGỌC NGUYÊN - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Á Long

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 230 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 445 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 941 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 686 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.344.418