VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP VỮNG BỀN - Trận 15 Quản trị nhân sự (Phần 1) - CEO BÙI TIẾN THÀNH

[VẤN ĐỀ TUẦN SỐ 15] KHỞI NGHIỆP - QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Một nhóm bạn trẻ cùng nhau khởi nghiệp trong ngành sản xuất và kinh doanh bánh ngọt. Sau 2 năm hoạt động, DN của họ đã định hình được thị trường và sản phẩm tiêu thụ ngày càng tăng. Say sưa với chiến thắng, DN tăng đầu tư, tuyển dụng thêm người và mở thêm các điểm bán ở địa bàn lân cận. Tuy nhiên, khi mở rộng ra điểm bán thứ 7, công ty gặp sự cố về chất lượng, sản phẩm và thời gian giao hàng. Nguyên nhân là do DN tăng trưởng nhanh, mà nhân sự hiện tại chưa đáp ứng được. Do đó, CEO đã đề xuất với các cổ đông sáng lập tuyển nhân sự chuyên nghiệp về để đảm bảo phát triển ổn định. Tuy nhiên các cổ đông sáng lập cho rằng điều này không cần thiết, vừa tốn kém lại có thể không hiệu quả. Vậy CEO sẽ thuyết phục các cổ đông như thế nào?

CEO CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Anh BÙI TIẾN THÀNH - Giám đốc Công ty Thương mại Tiến Thành Thảo
CỔ ĐÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Anh NGUYỄN THẾ DŨNG - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thời trang Labra 
- Chị LÊ NGỌC NGUYÊN - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Á Long

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

CAFÉ CEO 02: Lễ ra mắt CEO-Chìa khóa thành công Club KV Miền Nam

05/09/2018 1.291 Lượt xem
Tiếp nối thành công của buổi lễ ra mắt tại Hà Nội ngày 08/08 vừa qua, buổi Cafe CEO 02: Lễ ra mắt CEO-Chìa khóa thành công Club tại NhàHàng SHP Gourmet, 151 Trương Định, P.6, Q.3, Tp. HCM trong sự tề tựu của hơn 70 CEO Cùng nhiều chuyên gia của chương trình

Cafe CEO 01: Lễ ra mắt nội bộ CLB CEO - Chìa khóa thành công

10/08/2018 10.584 Lượt xem
Sáng ngày 08/08/2018 tại The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences (76 Yên Phụ - Hà Nội) buổi Café CEO 01 với nội dung: Lễ ra mắt nội bộ Câu lạc bộ CEO – Chìa khóa thành công và giới thiệu format 2019 của chương trình đã thành công trọn vẹn.

Tuyển dụng Biên tập viên truyền hình

19/04/2018 5.115 Lượt xem
- Tham gia xây dựng nội dung và thực hiện nội dung tiền kì, trung kì, và hậu kì của chương trình truyền hình - Chịu trách nhiệm theo dõi và hỗ trợ nhân sự ghi hình chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công (VTV1) - Tham gia các hoạt động hành chính và tổ chức khác

Khởi nghiệp và những thách thức cần đối mặt?

03/04/2018 2.590 Lượt xem
Vào hai ngày 29 và 30/3 vừa qua, chương trình CEO – Chìa khóa thành công phối hợp với Công ty PwC Vietnam đã tổ chức coaching cho các Doanh nhân tham dự ghi hình với sự có mặt trực tiếp của Tổng Đạo diễn Hoàng Hải Âu, các lãnh đạo của “BIG FOUR” toàn cầu cùng các Chuyên gia cốt cán của chương trình tại Văn phòng của PwC Vietnam khu vực Hà Nội và TP.HCM.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.278.595