VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP VỮNG BỀN - Trận 15 Quản trị nhân sự (Phần 1) - CEO BÙI TIẾN THÀNH

[VẤN ĐỀ TUẦN SỐ 15] KHỞI NGHIỆP - QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Một nhóm bạn trẻ cùng nhau khởi nghiệp trong ngành sản xuất và kinh doanh bánh ngọt. Sau 2 năm hoạt động, DN của họ đã định hình được thị trường và sản phẩm tiêu thụ ngày càng tăng. Say sưa với chiến thắng, DN tăng đầu tư, tuyển dụng thêm người và mở thêm các điểm bán ở địa bàn lân cận. Tuy nhiên, khi mở rộng ra điểm bán thứ 7, công ty gặp sự cố về chất lượng, sản phẩm và thời gian giao hàng. Nguyên nhân là do DN tăng trưởng nhanh, mà nhân sự hiện tại chưa đáp ứng được. Do đó, CEO đã đề xuất với các cổ đông sáng lập tuyển nhân sự chuyên nghiệp về để đảm bảo phát triển ổn định. Tuy nhiên các cổ đông sáng lập cho rằng điều này không cần thiết, vừa tốn kém lại có thể không hiệu quả. Vậy CEO sẽ thuyết phục các cổ đông như thế nào?

CEO CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Anh BÙI TIẾN THÀNH - Giám đốc Công ty Thương mại Tiến Thành Thảo
CỔ ĐÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Anh NGUYỄN THẾ DŨNG - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thời trang Labra 
- Chị LÊ NGỌC NGUYÊN - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Á Long

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 410 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

CAFE CEO – 'Những câu chuyện thật' được 'rút ruột' tâm sự từ chính các CEO

08/11/2018 165 Lượt xem
Vừa qua, Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (khu vực miền Nam) đã tổ chức buổi Cafe CEO Lần 2, tại The Cup Cafe (50A Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận), với sự tham dự của hơn 80 CEO thành viên và khách mời.

TP.HCM: Workshop Tháng 10 của CLB CEO - Chìa khoá thành công

24/10/2018 1.338 Lượt xem
Tiếp nối thành công của “Sự kiện tháng 10” ngày 12/10/2018 tại Hà Nội, sáng 18/10/2018 tại Khách sạn Victory - 14 Võ Văn Tần - Quận 3 - TP.HCM đã diễn ra “Sự kiện tháng 10” do Câu lạc bộ CEO - Chìa khóa thành công (CEO-CKTC) phối hợp với Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia và thương hiệu Thời trang OWEN tổ chức dưới sự chủ trì của chương trình CEO – Chìa khóa thành công VTV1-Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình gồm ba nội dung chính: Ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Ra mắt format CEO-CKTC 2019 "Những câu chuyện thật" và Hội thảo "CEO phong cách Việt" lần thứ nhất.

Hà Nội: Workshop Tháng 10 của CLB CEO - Chìa khoá thành công

24/10/2018 2.207 Lượt xem
Sáng 12/10/2018 tại Câu lạc bộ Hà Nội – 76 Yên Phụ - Hà Nội đã diễn ra “Sự kiện tháng 10” do Câu lạc bộ CEO - Chìa khóa thành công (CEO-CKTC) phối hợp với Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia và thương hiệu Thời trang OWEN tổ chức dưới sự chủ trì của chương trình CEO – Chìa khóa thành công VTV1-Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình gồm ba phần chính: Phần 1 - Ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Phần 2 - Ra mắt format CEO-CKTC 2019 "Những câu chuyện thật" và Hội thảo "CEO phong cách Việt" lần thứ nhất.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.299.260