VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH - Trận 52 Bài toán đa thương hiệu - CEO NGUYỄN VĂN MẾT

2
[ĐỒNG HÀNH CÙNG CEO SỐ 52] DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH TRƯỚC BÀI TOÁN ĐA THƯƠNG HIỆU?

Theo các chuyên gia, tỷ lệ thất bại của các thương vụ M&A khi có lên tới 60 – 90%. Nguyên nhân chủ yếu là bởi nhiều DN thường chỉ tập trung vào việc làm thế nào để đàm phán một thương vụ M&A thành công hơn là đưa ra những tính toán kỹ lưỡng về mặt chiến lược thời kỳ hậu M&A. Bởi vậy, với các DN Việt, đặc biệt là các DNGĐ, nếu muốn tránh rủi ro và thất bại thì cần phải tính toán thật kỹ các bước, đặc biệt là chiến lược giai đoạn hậu M&A. 

Để giúp doanh nghiệp tìm thấy một hướng đi phù hợp cho vấn đề này, chương trình CEO – Chìa khóa thành công đã kết nối CEO với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế. Đó là 2 chuyên gia, ông Trần Quốc Việt - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kinh Đô, Tổng Giám đốc Kinh Đô Miền Bắc và chuyên gia Chiến lược Truyền thông và Thương hiệu Hoàng Hải u - Tổng Giám đốc Hoàng Gia Media Group. Hai vị chuyên gia sẽ tham dự chương trình ngày 29/04/2018 để giúp doanh nghiệp tìm ra lời giải thích hợp nhất cho DN.

CEO CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- NGUYỄN VĂN MẾT - Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Phân phối Thực phẩm MET
CHUYÊN GIA CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Ông TRẦN QUỐC VIỆT - Thành viên HĐQT kiêm Quyền Tổng GĐ điều hành công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển đô thị Việt Hưng (Ecopark)
- Chuyên gia Tư vấn Chiến lược Truyền thông và Thương hiệu HOÀNG HẢI ÂU - Tổng Giám đốc Hoàng Gia Media Group.
Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

CAFÉ CEO 02: Lễ ra mắt CEO-Chìa khóa thành công Club KV Miền Nam

05/09/2018 1.291 Lượt xem
Tiếp nối thành công của buổi lễ ra mắt tại Hà Nội ngày 08/08 vừa qua, buổi Cafe CEO 02: Lễ ra mắt CEO-Chìa khóa thành công Club tại NhàHàng SHP Gourmet, 151 Trương Định, P.6, Q.3, Tp. HCM trong sự tề tựu của hơn 70 CEO Cùng nhiều chuyên gia của chương trình

Cafe CEO 01: Lễ ra mắt nội bộ CLB CEO - Chìa khóa thành công

10/08/2018 10.584 Lượt xem
Sáng ngày 08/08/2018 tại The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences (76 Yên Phụ - Hà Nội) buổi Café CEO 01 với nội dung: Lễ ra mắt nội bộ Câu lạc bộ CEO – Chìa khóa thành công và giới thiệu format 2019 của chương trình đã thành công trọn vẹn.

Tuyển dụng Biên tập viên truyền hình

19/04/2018 5.115 Lượt xem
- Tham gia xây dựng nội dung và thực hiện nội dung tiền kì, trung kì, và hậu kì của chương trình truyền hình - Chịu trách nhiệm theo dõi và hỗ trợ nhân sự ghi hình chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công (VTV1) - Tham gia các hoạt động hành chính và tổ chức khác

Khởi nghiệp và những thách thức cần đối mặt?

03/04/2018 2.590 Lượt xem
Vào hai ngày 29 và 30/3 vừa qua, chương trình CEO – Chìa khóa thành công phối hợp với Công ty PwC Vietnam đã tổ chức coaching cho các Doanh nhân tham dự ghi hình với sự có mặt trực tiếp của Tổng Đạo diễn Hoàng Hải Âu, các lãnh đạo của “BIG FOUR” toàn cầu cùng các Chuyên gia cốt cán của chương trình tại Văn phòng của PwC Vietnam khu vực Hà Nội và TP.HCM.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.278.598