VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH - Trận 52 Bài toán đa thương hiệu - CEO NGUYỄN VĂN MẾT

2
[ĐỒNG HÀNH CÙNG CEO SỐ 52] DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH TRƯỚC BÀI TOÁN ĐA THƯƠNG HIỆU?

Theo các chuyên gia, tỷ lệ thất bại của các thương vụ M&A khi có lên tới 60 – 90%. Nguyên nhân chủ yếu là bởi nhiều DN thường chỉ tập trung vào việc làm thế nào để đàm phán một thương vụ M&A thành công hơn là đưa ra những tính toán kỹ lưỡng về mặt chiến lược thời kỳ hậu M&A. Bởi vậy, với các DN Việt, đặc biệt là các DNGĐ, nếu muốn tránh rủi ro và thất bại thì cần phải tính toán thật kỹ các bước, đặc biệt là chiến lược giai đoạn hậu M&A. 

Để giúp doanh nghiệp tìm thấy một hướng đi phù hợp cho vấn đề này, chương trình CEO – Chìa khóa thành công đã kết nối CEO với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế. Đó là 2 chuyên gia, ông Trần Quốc Việt - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kinh Đô, Tổng Giám đốc Kinh Đô Miền Bắc và chuyên gia Chiến lược Truyền thông và Thương hiệu Hoàng Hải u - Tổng Giám đốc Hoàng Gia Media Group. Hai vị chuyên gia sẽ tham dự chương trình ngày 29/04/2018 để giúp doanh nghiệp tìm ra lời giải thích hợp nhất cho DN.

CEO CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- NGUYỄN VĂN MẾT - Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Phân phối Thực phẩm MET
CHUYÊN GIA CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Ông TRẦN QUỐC VIỆT - Thành viên HĐQT kiêm Quyền Tổng GĐ điều hành công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển đô thị Việt Hưng (Ecopark)
- Chuyên gia Tư vấn Chiến lược Truyền thông và Thương hiệu HOÀNG HẢI ÂU - Tổng Giám đốc Hoàng Gia Media Group.
Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 153 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 394 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 870 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 618 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.333.019