VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH - Trận 48 Bài toán nhân tài - CEO NGUYỄN HOÀI NAM[ĐỒNG HÀNH CÙNG CEO SỐ 48] GỠ NÚT THẮT VỀ NHÂN SỰ CHO DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH

Trong chương trình số 47, đã lên sóng sáng chủ nhật ngày 25/03 vừa qua, chúng ta đã biết công ty Minh Gia đang gặp khó khăn vì biến động đội ngũ nhân sự cấp cao. CEO và các cổ đông không tìm được tiếng nói chung trong việc lựa chọn giải pháp để thu hút và giữ chân nhân tài.

Để giúp doanh nghiệp tìm lời giải tốt nhất cho vấn đề này, chương trình CEO – Chìa khóa thành công đã tìm đến các chuyên gia hàng đầu về nhân sự. Đó là chuyên gia doanh nhân NGUYỄN HỒNG MINH - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TID; chuyên gia chuyên môn BÙI THY HƯƠNG - Giám đốc Dịch vụ Tư vấn Con người và Tổ chức PwC Việt Nam. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho CEO như thế nào?

CEO CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Anh NGUYỄN HOÀI NAM - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Jio Health; Thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Bản Việt.
CHUYÊN GIA CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Bà NGUYỄN HỒNG MINH - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TID
- Bà BÙI THY HƯƠNG - Giám đốc Dịch vụ Tư vấn Con người và Tổ chức PwC Vietnam


Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Tuyển dụng Biên tập viên truyền hình

19/04/2018 5.006 Lượt xem
- Tham gia xây dựng nội dung và thực hiện nội dung tiền kì, trung kì, và hậu kì của chương trình truyền hình - Chịu trách nhiệm theo dõi và hỗ trợ nhân sự ghi hình chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công (VTV1) - Tham gia các hoạt động hành chính và tổ chức khác

Khởi nghiệp và những thách thức cần đối mặt?

03/04/2018 2.499 Lượt xem
Vào hai ngày 29 và 30/3 vừa qua, chương trình CEO – Chìa khóa thành công phối hợp với Công ty PwC Vietnam đã tổ chức coaching cho các Doanh nhân tham dự ghi hình với sự có mặt trực tiếp của Tổng Đạo diễn Hoàng Hải Âu, các lãnh đạo của “BIG FOUR” toàn cầu cùng các Chuyên gia cốt cán của chương trình tại Văn phòng của PwC Vietnam khu vực Hà Nội và TP.HCM.

“Cơn khát” tri thức thời kinh tế thị trường và hội nhập

14/03/2018 93 Lượt xem
Trong 6 tháng đầu năm 2017, trên 178 kênh truyền hình phát sóng tại Việt Nam, tỷ lệ khán giả rời bỏ các chương trình giải trí đang ngày càng rõ rệt.

Hội nghị chuyên gia định hướng nội dung - Chìa khóa thành công 2018

30/12/2017 135 Lượt xem
Chiều 25/10/2017 đã diễn ra Hội nghị chuyên gia “Định hướng nội dung CEO – Chìa khóa thành công 2018” theo hình thức cầu truyền hình đã diễn ra tại đầu Văn phòng Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh PwC Việt Nam.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.265.789