VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH - Trận 48 Bài toán nhân tài - CEO NGUYỄN HOÀI NAM[ĐỒNG HÀNH CÙNG CEO SỐ 48] GỠ NÚT THẮT VỀ NHÂN SỰ CHO DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH

Trong chương trình số 47, đã lên sóng sáng chủ nhật ngày 25/03 vừa qua, chúng ta đã biết công ty Minh Gia đang gặp khó khăn vì biến động đội ngũ nhân sự cấp cao. CEO và các cổ đông không tìm được tiếng nói chung trong việc lựa chọn giải pháp để thu hút và giữ chân nhân tài.

Để giúp doanh nghiệp tìm lời giải tốt nhất cho vấn đề này, chương trình CEO – Chìa khóa thành công đã tìm đến các chuyên gia hàng đầu về nhân sự. Đó là chuyên gia doanh nhân NGUYỄN HỒNG MINH - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TID; chuyên gia chuyên môn BÙI THY HƯƠNG - Giám đốc Dịch vụ Tư vấn Con người và Tổ chức PwC Việt Nam. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho CEO như thế nào?

CEO CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Anh NGUYỄN HOÀI NAM - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Jio Health; Thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Bản Việt.
CHUYÊN GIA CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Bà NGUYỄN HỒNG MINH - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TID
- Bà BÙI THY HƯƠNG - Giám đốc Dịch vụ Tư vấn Con người và Tổ chức PwC Vietnam


Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 153 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 394 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 870 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 618 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.333.023