VI EN

CAFE CEO – 'Những câu chuyện thật' được 'rút ruột' tâm sự từ chính các CEO

Cafe CEO là một trong những chương trình được tổ chức thườngxuyên cùng với các “CEO Workshop”, “CEO Mạn đàm”… của Câu lạc bộ CEO Chìa KhoáThành Công, được tổ chức ở cả miền Bắc và miền Nam.

Tại buổi giao lưu, các CEOsẽ cùng thảo luận về những câu chuyện thật của các doanh nghiệp thật, đặt mìnhvào chính vị trí của CEO trong câu chuyện, trải lòng cùng doanh nghiệp, “rútruột” tâm sự về những góc khuất của người CEO, đưa ra giải pháp, quyết định,chia sẻ kinh nghiệm, tranh luận về các quyết định, tình huống cụ thể…

Toàn bộnội dung trao đổi thảo luận tại buổi Cafe CEO được ghi hình bởi Tập đoàn Truyềnthông Hoàng Gia, dưới sự điều hành của Tổng đạo diễn Hoàng Hải Âu cùng ê kíp,và sẽ được phát trên sóng VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam, trong chương trìnhkinh tế chuyên biệt “CEO Chìa Khóa Thành Công” phiên bản mới “Những câu chuyện thật”, vào đầu năm 2019.

Các CEO tham gia Cafe CEO sẽ có cơ hội để nâng tầm nhãn hiệu, thương hiệu và được kết nối giao lưu với cácCEO đẳng cấp, buổi giao lưu còn là cơ hội để các CEO có đủ điều kiện trở thànhthành viên Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công, Câu lạc bộ duy nhất trực thuộcVTV và VCCI.

Ông Hoàng Hải Âu, Tổng đạo diễn Chương trình CEO Chìa Khóa Thành Công, format mới “Những câu chuyện thật” đang điều hành ghi hình Cafe CEO

Các CEO giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về Những câu chuyện thật

Selfie và check-in cũng không thể thiếu đối với CEO khi tham gia Cafe CEO – CLB CEO CKTC

CEO Nguyễn Văn Mết (người đứng) – Trưởng ban Hội viên CLB CEO CKTC đang phổ biến Điều lệ và quy trình kết nạp Hội viên Câu lạc bộ với các Hội viên tiềm năng.

CEO Nguyễn Tuấn Quỳnh (Saigon Books) đưa ra các giải pháp giúp CEO vượt qua tình huống cực kỳ khó khăn trong Những câu chuyện thật

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 411 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

CAFE CEO – 'Những câu chuyện thật' được 'rút ruột' tâm sự từ chính các CEO

08/11/2018 166 Lượt xem
Vừa qua, Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (khu vực miền Nam) đã tổ chức buổi Cafe CEO Lần 2, tại The Cup Cafe (50A Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận), với sự tham dự của hơn 80 CEO thành viên và khách mời.

TP.HCM: Workshop Tháng 10 của CLB CEO - Chìa khoá thành công

24/10/2018 1.338 Lượt xem
Tiếp nối thành công của “Sự kiện tháng 10” ngày 12/10/2018 tại Hà Nội, sáng 18/10/2018 tại Khách sạn Victory - 14 Võ Văn Tần - Quận 3 - TP.HCM đã diễn ra “Sự kiện tháng 10” do Câu lạc bộ CEO - Chìa khóa thành công (CEO-CKTC) phối hợp với Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia và thương hiệu Thời trang OWEN tổ chức dưới sự chủ trì của chương trình CEO – Chìa khóa thành công VTV1-Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình gồm ba nội dung chính: Ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Ra mắt format CEO-CKTC 2019 "Những câu chuyện thật" và Hội thảo "CEO phong cách Việt" lần thứ nhất.

Hà Nội: Workshop Tháng 10 của CLB CEO - Chìa khoá thành công

24/10/2018 2.208 Lượt xem
Sáng 12/10/2018 tại Câu lạc bộ Hà Nội – 76 Yên Phụ - Hà Nội đã diễn ra “Sự kiện tháng 10” do Câu lạc bộ CEO - Chìa khóa thành công (CEO-CKTC) phối hợp với Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia và thương hiệu Thời trang OWEN tổ chức dưới sự chủ trì của chương trình CEO – Chìa khóa thành công VTV1-Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình gồm ba phần chính: Phần 1 - Ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Phần 2 - Ra mắt format CEO-CKTC 2019 "Những câu chuyện thật" và Hội thảo "CEO phong cách Việt" lần thứ nhất.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.299.290